Giới thiệu

Về chúng tôi

Chung một niềm đam mê học hỏi và làm việc trong ngành nuôi trồng thủy sản, năng động, chuyên cần và quyết đoán, chúng tôi kết hợp với nhau thành lập nên công ty TNHH BioAqua. Với kinh nghiệm làm việc từ 12+ đến 16+ năm trong ngành này, chúng tôi cùng hợp tác với các chuyên gia, nhà khoa học chuyên ngành nuôi trồng thủy sản, nghiên cứu bệnh học, công nghệ sinh học tại Mỹ để cung cấp các sản phẩm dùng xử lý cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản cũng như hỗ trợ tăng cường sức khỏe cho thủy sản nuôi.

Chúng tôi chia sẻ kiến thức – kinh nghiệm – quy trình nuôi tiên tiến từ nước ngoài và trải nghiệm thực tế cùng người nuôi Việt Nam để phát triển các sản phẩm và quy trình thích ứng với hạ tầng và điều kiện nuôi tại từng địa phương nhằm phát triển nghề nuôi trồng thủy sản bền vững và an toàn sinh học. Chúng tôi luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Tôn trọng kinh nghiệm và không thay đổi tập quán nuôi trồng truyền thống, chúng tôi cung cấp các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên tiện dụng, thay thế kháng sinh và hóa chất để nỗ lực xây dựng quy trình thực hành nuôi trồng thủy sản tốt (BAP) trên nền tảng an toàn sinh học – an toàn thực phẩm, tăng năng suất mà môi trường luôn bền vững.

Chúng tôi chuyên kinh doanh và phân phối các sản phẩm:

  • Men vi sinh dùng xử lý cải tạo môi trường nuôi trồng thủy sản
  • Men tiêu hóa probiotic
  • Thức ăn bổ sung tăng cường dinh dưỡng
  • Prebiotic nâng cao sức đề kháng và tăng cường miễn dịch
  • Các sản phẩm vitamin và khoáng chất

Sứ mệnh của chúng tôi

Mang đến các sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, thân thiện môi trường, độc đáo và tiện dụng để góp phần phát triển ngành nuôi trồng thủy sản bền vững – an toàn sinh học là mong muốn của chúng tôi.