Cửa hàng sức khỏe Hương Việt Nam – Địa điểm bán hàng uy tín tại Đà Nẵng

Sức khỏe là yếu tố quan trọng quyết định mọi hoạt động của cơ thể. Dưới tác động của nhiều nguyên nhân khác nhau, yếu tố này dần bị sụt giảm. Sau khi xác định được lý do và tìm kiếm được phương pháp khắc phục, Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam đã được thành lập dựa trên quy tắc chữa đúng cách, đúng liều, đúng bệnh và đúng giá. 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam thực hiện sứ mệnh bảo vệ sức khoẻ 

Xác định được sứ mệnh mang đến sản phẩm chất lượng tăng cường sức khỏe người dùng ngay lần đầu đã đưa Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam ngày càng tiến xa hơn tại thị trường Đà Nẵng. Đây là đơn vị trực thuộc Công ty TNHH du lịch khách sạn Hana do bà Bùi Thị Hương làm chủ. Lấy phương châm “giá tận nóc – chất lượng tận nóc” làm tiền đề để cung cấp các mặt hàng có lợi cho sức khoẻ người dùng. 

Hình ảnh cửa hàng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hoàn thành nhiệm vụ

 

Có thể nói Hương Việt Nam sở hữu lực lượng nhân viên hùng hậu với những con người tài năng, có đủ tâm và đủ tầm giúp mọi người giải quyết mọi thắc mắc. Để hỗ trợ khách hàng một cách toàn diện, đội ngũ nhân viên luôn nêu cao tinh thần học hỏi, nhiệt huyết dựa trên phương châm “Giá tận gốc – chất lượng tận nóc” mà hoạt động. Cho đến hiện tại, tinh thần này vẫn được duy trì và lấy được lòng tin của không biết bao nhiêu vị khách khó tính. Vì hoạt động trong lĩnh vực liên quan đến sức khoẻ con người nên việc tuyển chọn nhân viên cũng khá kỹ lưỡng. 

Bà Bùi Thị Hương

Đầu tiên là phải nói về chủ quản lý cửa hàng – bà Bùi Thị Hương. Là một người từng có hơn 10 năm kinh nghiệm sau khi tốt nghiệp cử nhân chuyên ngành khoa học trẻ em, khoa giáo dục trẻ em và chăm sóc trẻ sơ sinh trường đại học Baiko Gakuin. Do đó, bà hiểu rõ được sức ảnh hưởng của sức khỏe cùng với ước mơ làm những điều có ích cho xã hội nên quyết tâm xây dựng nên Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam

Bên cạnh đó, nơi đây còn nhận nhiều đánh giá cao với đội ngũ nhân viên dược sĩ uy tín. Hiện tại thì dược sĩ chính của cửa hàng là Nguyễn Thị Hồng Sương. Hồng Sương là một cô dược sĩ đầy tài năng của trường đại học Duy Tân. Trước khi đến với Hương Việt Nam, Hồng Sương đã có cơ hội thực hành và tích lũy kiến thức tại bệnh viện đa khoa Tâm Trí và bệnh viện phục hồi chức năng Đà Nẵng. Với những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực y dược, Nguyễn Thị Hồng Sương có thể giúp đỡ và tư vấn cho khách hàng về các sản phẩm dược phẩm, thực phẩm chức năng, thảo dược từ liều dùng và các kiêng cữ cần nắm. Để đưa cửa hàng đến gần hơn với người tiêu dùng, không thể nhắc đến tập thể nhân viên bán hàng, biên tập nội dung, sẵn sàng tìm hiểu để đưa đến cho khách hàng những thông tin bổ ích trên trang web Huong.vn

Chính sách sản phẩm, cách bán hàng uy tín tại cửa hàng 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam chuyên cung cấp các sản phẩm chức năng, mỹ phẩm làm đẹp, thảo dược quý hiếm giúp việc chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Một số sản phẩm chủ đạo tại cửa hàng là Đông trùng hạ thảo, nấm, sâm Ngọc Linh, táo đỏ, kỷ tử,…cùng hàng loạt các loại thảo dược như tiêu rừng, chuối hột. Khách hàng có thể tìm thấy hàng loạt thực phẩm chức năng chính hãng hàng đầu tại các nước Nhật, Hàn, Mỹ như hồng sâm, collagen, viên uống dầu cá,…Thực hiện đúng với phương châm, “Giá tận gốc – chất lượng tận nóc”, Hương Việt Nam cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, chính hãng dựa trên bảng giá tốt nhất, chiết khấu cao nhất cho khách hàng.

Đông trùng Hạ Thảo

Đồng thời đơn vị này cũng luôn duy trì độ minh bạch và uy tín. Tất cả sản phẩm đều có giấy tờ đầy đủ về xuất xứ và được công nhận bởi Bộ an toàn thực phẩm. Khách hàng có thể check mã vạch và tự trải nghiệm sản phẩm một cách trực tiếp. Hương Việt Nam sẵn sàng chịu mọi trách nhiệm và hoàn toàn bộ chi phí nếu sản phẩm có vấn đề. 

Đối tượng khách hàng mà đơn vị nhắm tới không chỉ riêng một nhóm mà là toàn bộ những người ở nhiều độ tuổi đã và đang mắc các vấn đề về sức khỏe. Nhằm giúp người dân có cơ hội tiếp xúc gần hơn với những loại thảo dược quý hiếm, đơn vị đã không ngừng dành nhiều chương trình khuyến mãi. Mức giá sản phẩm ở đây được đánh giá là phải chăng, hợp lý, có thể dùng cho cả trẻ em, người lớn và những người cao tuổi. 

Với lượng khách hàng đông đúc và những thành tựu đạt được trong suốt thời gian qua, Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam xứng đáng là điểm đến lý tưởng. Hãy tăng cường sức khỏe của bản thân bằng cách tin tưởng những đơn vị uy tín có thể mang đến những sản phẩm chất lượng, hiệu quả. 

Mọi thông tin liên hệ: 

Cửa hàng Sức khỏe Hương Việt Nam