Men tiêu hóa Marine LABS tăng cường sức khỏe đường ruột

Marine LABS là sản phẩm lên men tự nhiên sử dụng dòng vi khuẩn hình thành nội bào tử Bacillus polyfermenticus KJS-2 đặc hiệu đã đăng ký bản quyền sáng chế tại Mỹ và Châu Âu có các đặc tính kháng khuẩn, kháng virút và kháng nấm. Bacillus polyfermenticus được xem như là một liệu […]

Marine LABS là sản phẩm lên men tự nhiên sử dụng dòng vi khuẩn hình thành nội bào tử Bacillus polyfermenticus KJS-2 đặc hiệu đã đăng ký bản quyền sáng chế tại Mỹ và Châu Âu có các đặc tính kháng khuẩn, kháng virút và kháng nấm.

Bacillus polyfermenticus được xem như là một liệu pháp bổ sung thay thế để duy trì sức khỏe đường ruột khỏe mạnh và ngăn ngừa các loại bệnh tiêu hóa cho tôm và cá.

Các thử nghiệm sử dụng Marine LABS đã cho thấy cải thiện tỷ lệ sống và tốc độ tăng trưởng của các loài cá có vây và tôm.

marine labs photo

Marine LABS có khả năng loại bỏ nấm mốc và tảo trong các bể được sử dụng tại các trại sản xuất giống, ương dưỡng, và có tác dụng kháng khuẩn trong các hoạt động nuôi tăng trưởng ở đất liền.

Marine LABS cũng là sự lựa chọn thích hợp để phục hồi sức khỏe đường ruột cho tôm và cá sau một đợt sử dụng kháng sinh.

Marine LABS có thể được sử dụng để tăng năng suất nuôi của cá biển và các loài cá nước ngọt, cũng như tôm sú (P. monodon), tôm thẻ (P. vannamei) trong hầu hết các trường hợp, đặc biệt là khi có sự đe dọa của bệnh hoặc stress có thể xảy ra.

Trộn men tiêu hóa Marine LABS theo tỉ lệ 2 g/kg thức ăn mỗi ngày sẽ cải thiện sức khỏe đường ruột cho tôm và cá, tăng cường sức chống chịu khi môi trường nuôi biến đổi không thuận lợi.

BioAqua.vn

Marine Labs

Bài viết liên quan:

  • Men tiêu hóa Marine LABSMen tiêu hóa Marine LABS
  • Phân lập và đặc tính của surfactin được sản sinh bởi dòng Bacillus polyfermenticus KJS-2Phân lập và đặc tính của surfactin được sản sinh bởi dòng Bacillus polyfermenticus KJS-2
  • Dòng lợi khuẩn Bacillus polyfermenticus KJS-2 trong men tiêu hóa Marine LABSDòng lợi khuẩn Bacillus polyfermenticus KJS-2 trong men tiêu hóa Marine LABS
  • Đặc điểm của Bacillus polyfermenticus KJS-2 là lợi khuẩnĐặc điểm của Bacillus polyfermenticus KJS-2 là lợi khuẩn
  • Bacillus polyfermenticus KJS-2 sản sinh Macrolactin A có tác dụng như một loại kháng sinhBacillus polyfermenticus KJS-2 sản sinh Macrolactin A có tác dụng như một loại kháng sinh
  • Bổ sung vitamin C vào chế độ ăn cho tôm và cá nuôiBổ sung vitamin C vào chế độ ăn cho tôm và cá nuôi
  • Điểm vượt trội của men tiêu hóa Marine LABSĐiểm vượt trội của men tiêu hóa Marine LABS