Category: Tin tức

25 diễn giả, 5 bàn tròn, 2 ngày. Nhiều nhà bán lẻ thủy sản, nhà khai thác dịch vụ thực phẩm và các nhà cung cấp hàng đầu thế giới đến thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam để tham gia GOAL 2014 – hội nghị bàn tròn về thị trường – đây là một […]

Trong sáu năm qua, các hệ thống ương dưỡng tôm giống đã tiến triển nhanh chóng ở Mỹ Latin. Hiện nay, thời gian nuôi trong các trại ương dưỡng lâu hơn, sinh khối lớn hơn, các hệ thống chuyển đổi và hệ thống kiểm soát nước (không thay nước) đều tốt hơn. Thức ăn và […]

Động vật phù du Động vật phù du là các động vật trôi nổi có kích thước từ luân trùng cực nhỏ đến có thể nhìn thấy được bằng mắt thường như là con sứa. Sự phân bố của động vật phù du bị chi phối bởi độ mặn, nhiệt độ và thức ăn sẵn…

Tóm tắt: Một số các ion âm, ion dương và axit silicic không phân ly đại diện cho phần lớn nhất các chất rắn vô cơ hòa tan trong nước. Tổng nồng độ các ion được gọi là độ mặn. Tổng nồng độ các chất rắn hòa tan thường tương đương với độ mặn trong […]

Tóm tắt: Việc tạo ra và áp dụng các bảng tham chiếu phạm vi nồng độ các biến số lý và hóa của chất lượng nước có thể chịu được đối với các sinh vật nuôi đang là thách thức do nhận thấy sức chịu đựng khác nhau giữa nhiều loài nuôi. Các yếu tố như nhiệt […]

(Thủy sản Việt Nam) – Độ trong, độ đục cũng là một trong những yếu tố không kém phần quan trọng cần kiểm soát trong ao nuôi thủy sản. Nhằm tránh được các tác động xấu của nó lên sức khỏe động vật thủy sản, cũng như môi trường ao nuôi. Nguồn gốc Độ đục…