Category: Tin tức

Chúng tôi đánh giá các tác động trong việc cho ăn thức ăn bổ sung là các tế bào chết của loài vi khuẩn có lợi probiotic Bacillus coagulans đến hiệu suất tăng trưởng, tỷ lệ sống, các enzym tiêu hóa và chất lượng thịt của tôm thẻ chân trắng Litopenaeus vannamei. Hai nhóm thực […]

Tóm tắt: Do việc sử dụng kháng sinh ngày càng hạn chế, ngành nuôi trồng thủy sản đã và đang tìm kiếm các loại thức ăn bổ sung mới để cải thiện dinh dưỡng và sức khỏe của động vật thủy sản. Sodium butyrate có tiềm năng là một chất bổ sung cho chế độ…

Tóm tắt: Một số các ion âm, ion dương và axit silicic không phân ly đại diện cho phần lớn nhất các chất rắn vô cơ hòa tan trong nước. Tổng nồng độ các ion được gọi là độ mặn. Tổng nồng độ các chất rắn hòa tan thường tương đương với độ mặn trong […]

Gần đây, nhiều nông dân đã phải đối mặt với vấn đề biến động về độ mặn và nhiệt độ khiến cho tôm dễ mắc bệnh; đặc biệt các bệnh như đầu vàng, đốm trắng và vi khuẩn phát sáng thường gây thiệt hại cho các vụ nuôi của nông dân. Nông dân cũng gặp […]

Chìa khóa quan trọng trong nuôi trồng bất kỳ loài thủy sản nào là kế hoạch phát triển thức ăn có đầy đủ dinh dưỡng, bền vững và hiệu quả chi phí. Những công nghệ mới nổi để cải thiện môi trường đường ruột đang được nghiên cứu một cách nghiêm túc và đang bắt […]